|
|
|
|
|
|
|
กิจกรรมเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสินค้าเกษตร |
|
|
|
1) เพิ่มประสิทธิภาพการผลิตมันสำปะหลัง |
|
|
|
|
|
2) เพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสับปะรด |
|
|
|
|
|
3) เพิ่มประสิทธิภาพการผลิตข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ |
|
|
|
|
|
4) เพิ่มประสิทธิภาพการผลิตไผ่และหวายเพื่อความยั่งยืน |
|
|
|
|
|
5) เพิ่มประสิทธิภาพการผลิตพืชเคี้ยวมัน
(มะคาเดเมีย, มะม่วงหิมพานต์) เพื่อความยั่งยืน |
|
|
|
|
|
6) เพิ่มประสิทธิภาพการผลิตกาแฟเพื่อความยั่งยืน |
|
|
|
|
|
7) เพิ่มประสิทธิภาพการผลิตพืชตระกูลถั่ว |
|
|
|
|
|
8) เพิ่มประสิทธิภาพการผลิตไม้ดอกไม้ประดับ |
|
|
|
|
|
9) เพิ่มประสิทธิภาพการผลิตผักครบวงจร |
|
|
|
|
|
10) เพิ่มประสิทธิภาพการผลิตปาล์มน้ำมันอย่างยั่งยืนตามมาตรฐานสากล |
|
|
|
|
|
11) เพิ่มประสิทธิภาพการผลิตมะพร้าวเพื่อความยั่งยืน |
|
|
|
|
|
12) เพิ่มประสิทธิภาพการผลิตมันฝรั่งพันธุ์โรงงาน |
|
|
|
|
|
13) เพิ่มประสิทธิภาพการผลิตอ้อย |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|